Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Congratulation Tien Phong South Plastic 14 Year Anniversary

Ngày 24/09/2007, Nhựa Tiền Phong Phía Nam chính thức được thành lập, đánh dấu bước đầu tiên trong hành trình Nam tiến của thương hiệu nổi tiếng “NHỰA TIỀN PHONG”.

Từ đây, nhiều khó khăn và thử thách mở ra cho Ban lãnh đạo công ty trong việc vận hành, phát triển ở một thị trường hoàn toàn mới, chưa chiếm được ưu thế.

14 năm trôi qua, TPN đã đạt được nhiều thành tựu, doanh thu tăng trưởng qua các năm, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Sekisui Chemical, ký kết hợp tác toàn diện với tập đoàn thủy sản Minh Phú.

Điều này chứng tỏ sản phẩm và thương hiệu Tiền Phong đang dần quen thuộc tại thị trường phía Nam, sản phẩm đã được khách hàng tin dùng nhiều hơn so với những năm mới thành lập.

Năm 2021 thật sự là một năm với rất nhiều thử thách với tình hình dịch bệnh đang diễn biến ở mức phức tạp. Tuy tình hình dịch bệnh khó khăn, nhưng Công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động sản xuất, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để đảm bảo công ăn việc làm và sự an toàn cho CBCNV công ty. Từ 23/06/2021 đến nay, Công ty đã và đang thực hiện phương án “3 tại chỗ”, lo chỗ ăn, nghỉ ngơi, sinh hoạt, test nhanh hàng tuần cho cho toàn bộ nhân viên tại Công ty.

Ngoài ra, TPN cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng: kịp thời trao tặng nhu yếu phẩm, vật tư y tế đến với các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty, chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt 14 năm qua.

Kính chúc toàn thể các Anh Chị Em của đại gia đình Nhựa Tiền Phong, các khách hàng, đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an để tiếp tục tin tưởng và gắn bó với Công ty trên chặng đường phát triển sắp tới.

Một lần nữa xin chúc sức khỏe & bình an.

Join Our TalentNetwork

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.