Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

KHÁNH THÀNH CNYT SỐ 50 TẠI TIỀN GIANG

Sáng ngày 16/08/2020, tại ấp Hậu Phú 2, xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, NhựaTiền Phong đã phối hợp cùng nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm tổ chức lễ khánh thành cây Cầu nối yêu thương số 50 trong sự phấn khởi của toàn thể bà con và lãnh đạo địa phương.

Vậy là niềm mong ước bấy lâu của gần 500 hộ dân xã Hậu Mỹ Bắc A nay đã trở thành hiện thực khi cây cầu bê tông mới chắc chắn dài 26m, rộng 3,3m chịu tải trọng 2,5 tấn đã được đi vào sử dụng. Từ nay nỗi lo sợ khi di chuyển trên cây cầu cũ bấp bênh, không lan can tay vịn sẽ không còn nữa; con đường đến trường của các em học sinh sẽ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Cây cầu mới có tổng kinh phí xây dựng 220 triệu đồng, trong đó Nhựa Tiền Phong và nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm tài trợ 170 triệu đồng, số còn lại do chính quyền địa phương và người dân đóng góp.

Tại buổi lễ, Nhựa Tiền Phong cũng đã trao tặng nhiều phần quà và nhiều suất học bổng giá trị cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh giỏi vượt khó.


Có thể nói, cây cầu mới cũng sẽ là sự khởi nguồn cho cuộc sống mới tốt đẹp phía trước và là điểm tựa vững vàng cho bà con nơi đây từng bước xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, các em nhỏ được an nhiên trên con đường tới trường.

Join Our TalentNetwork

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.