Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Nhựa Tiền Phong lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2019

Tối ngày 15/08 vừa qua tại TP.HCM, Lễ vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của hàng trăm doanh nhân và các nhà lãnh đạo hàng đầu.
Nhựa Tiền Phong lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2019

 

Đây là sự kiện thường niên do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức, nhằm xếp hạng lựa chọn các công ty có kết quả kinh doanh tốt nhất đang niêm yết tại các Sở giao dịch.

 

 

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 7 năm giải thưởng này được công bố, cũng là 7 năm liên tiếp Nhựa Tiền Phong xuất sắc được vinh danh. CTCP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong càng thêm tự hào khi nằm trong số ít 15 công ty vượt qua những tiêu chí định lượng và định tính chuẩn mực từ Forbes để giữ vững vị trí Top 50 liên tục 7 năm liền.

 

Đại diện NTP nhận giải thưởng, Ông Nguyễn Ngọc Tâm - Phó TGĐ CTCP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam bày tỏ niềm vui mừng và tự hào sánh vai cùng các doanh nghiệp đầu ngành. Kết quả kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững là minh chứng rõ nét cho sự cam kết về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội của Nhựa Tiền Phong.

 

 

Gia nhập cùng TPN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.