Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Nhựa Tiền Phong và Minh Phú

Ngày 12/12, tại trung tâm hội nghị Sheraton - Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong và Tập đoàn thủy sản Minh Phú. Sự hợp tác này nhằm cung cấp sản phẩm ống nhựa cho dự án nuôi tôm công nghệ cao của Minh Phú.
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Nhựa Tiền Phong và Minh Phú

 

Tập đoàn Minh Phú là đơn vị hàng đầu thế giới về xuất khẩu tôm và có thị phần lớn tại các nước rất khắt khe trong đánh giá chất lượng về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và đảm bảo môi trường. Chính vì vậy, với những lợi thế mà Nhựa Tiền Phong hiện có như dây chuyền sản xuất ống HDPE đường kính lớn lên đến 2000mm, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, công nghệ xử lý vi sinh, đảm bảo an toàn nguồn nước,...., Tập đoàn thủy sản Minh Phú đã lựa chọn NTP là đối tác cung cấp hàng nghìn met ống nhựa HDPE, kích cỡ từ 1.000 -1.500mm để phục vụ các dự án nuôi trồng thủy sản và làm nhà bè nổi.

 

 

 

Với tham vọng đạt 25% thị phần tôm toàn cầu vào năm 2033 của Tập đoàn Minh Phú, sự hợp tác này sẽ là cú huých cho kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm 2019 và hứa hẹn sẽ mang lại giá trị vượt trội, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho cả hai bên.

Gia nhập cùng TPN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.